Tin NÓNG HỘI NGỘ VĨNH NGHIÊM 2010!!!

Tính cho đến 11 giờ 30 phút tối nay, thứ năm, 08 tháng tư, 2010, Trưởng Vơ Văn Phú cho biết có trên 30 anh chị đă về tới Trung Tâm Phật Giáo Vạn Hạnh, New Orleans! Người về lúc Nửa Đêm Về Sáng sẽ là chị Kim Mỹ! Người về SỚM NHẤT là Trưởng Hồ Văn Phú, trưởng nam của Cố Huynh Trưởng Đoàn Thị Kim Cúc (tức Chị Ba). Anh đến vào ngày thứ ba! Người về có nhiều 'trục trặc' trên đường đi là anh chị Quỳnh&Tâm nhưng đến nơi an toàn tuy khá mệt! Lạy Phât, máy bay của anh chị cất cánh được 20 phút ở phi trường Los Angeles, California th́ phải quay lai đáp gấp v́ trục trặc kỹ thuật. Hành khách phải chờ đổi chuyến bay khác. Anh Chị Quỳnh &Tâm sau đó đă được bay đến phi trường Dallas, Texas lúc 2 giờ sáng. Nhưng tiếp tục ...ngồi chờ chuyến bay nối tuyến đường Dallas và New Orleans!!! Rất may, đến gần 6 giờ sáng, hăng máy bay có chỗ cho anh chị trên chuyến bay này, dù trước đó đă thông báo rằng tất cả các chuyến bay đi về New Orleans trong ngày đă đầy chỗ !!!

Vào sáng và chiều mai, số Trưởng về dự Hội Ngộ Vĩnh Nghiêm 2010 chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng.

Một tin khác đáng chú ư là, rất nhiều Trưởng trước đây đă làm reservation với khách sạn gần Trung Tâm Phật Giáo Vạn Hạnh...nhưng nay đă huỷ các khế ước với khách sạn để cùng về ở chung với các anh chị khác tại địa điểm hội ngộ, v́ vui quá!!!

Cho đến giờ này, mặc dù có rất nhiều h́nh ảnh đă được ghi nhận, nhưng v́ tại trung tâm không có internet nên các phóng viên nhà nghề chưa thể chuyển đến quư anh chị những h́nh ảnh rất thân thương ghi nhận những giây phút cảm động của cuộc trùng phùng giữa các Trưởng kể từ sau Hội Ngộ 2008 tại Hoa thịnh đốn hai năm trước. Nhưng đặc biệt hơn cả là cuộc hạnh ngộ giữa các Trưởng với Thầy, tức Sư Ông Trí Hiền! Nhiều Trưởng đă phát biểu rất ngắn gọn nhưng đầy đủ ư nghĩa, "Gặp lại Thầy sau bao năm xa cách...rất xúc động nhưng hết sức tuyệt vời!"

"Anh em ta về...1,2,3,4,5..."

Báo Cáo Nhanh Tin Tổng Hợp Từ Nhiều Nguồn về diễn tiến Hội Ngộ 2010 lúc 12 giờ đêm ngày thứ sáu, 09 tháng 04, 2010.

Thiện Thanh Đặng Đ́nh Khiết