Họp Mặt Liên Châu

Buổi sáng và trưa chủ nhật ngày 8 tháng 7 năm 2012
 

H́nh ảnh cuộc họp mặt Liên Châu tại tư gia chị Trần Thanh Minh, Trưởng Chi Ái Hữu Vĩnh Nghiêm Miền Đông Hoa kỳ.


Ảnh 1

Hiện diện torng cuộc họp mặt này, ngoài số thân hữu của chị Thanh Minh (phần lớn là Trưng Vương), thân hữu của Ái hữu Vĩnh Nghiêm (cũng Trưng Vương !), là thành viên của Vĩnh Nghiêm, xin được kể tên như sau:


Ảnh 2

Anh Chị Thảo & Thuận (Virginia), Anh Vũ Trọng Khải (Australia), Anh Chị Vũ Đán B́nh (San Jose, CA), Chị Trần Cẩm Y (Việt Nam), Anh Chị Đặng Ngọc Thảo & Mai Dung (Pennsyvalnia), Chị Trần Thanh Minh (Maryland), và Đặng Đ́nh Khiết (Virginia), Anh Chi Tuệ Quang (Maryland).


Chị A, Chị Thuận, Anh Hiếu Thảo, Chị Thanh Minh, Chị Minh Dung, Chị B, Chị C

Đặc biệt có sự xuất hiện của chị Mai Hương và phu quân từ Virginia. Chị Mai Hương là em của chị Mai Dung, đă sinh hoạt taị Giác Minh, nhưng chị nói lúc đó "Em c̣n Bé quá chả nhớ ai hết !", Tuy nhiên, nhờ chị Thanh Minh...loay hoay thế nào mà khui ra được lư lịch của chị Mai Hương. Sự có mặt của chị Mai Hương và phu quân tại buổi hạnh ngộ liên châu này cũng gây ngạc nhiên cho bà chị Mai Dung và anh Đặng Ngọc Thảo.


Vũ Trọng Khải (Úc), Thảo, Chị Thanh Minh,  ?, Minh Dung, Anh Thảo

Buổi hạnh ngộ khởi đầu bằng nữa ăn sáng, mà món chính là bánh ḿ, pate, maggie Pháp thứ thiệt, và thịt nguội...tất cả mang từ Paris về (do chị Trưởng Thọ biếu, nhưng tiếc chị Thọ và Anh không xuất hiện...làm mọi người vừa thưởng thức vừa thắc mắc!), có thêm món sôi bắp do anh chị Thảo&Thuận nấu, món cuốn gỏi và vài món nữa do gia chủ sửa soạn...nhiều quá không nhớ hết...Chưa kể đến mấy món tráng miệng thiệt ngon.


Ảnh 5:

Đến trưa, mọi người được mời món bún ốc...tuyệt ngon!


Ảnh 6:

Chị Trưởng Lê Thị Dung, tuy không đến được...v́ ông xă...bận ... nhưng cũng có gọi điện thoại gửi lời chào thăm tất cả mọi ngừoi. Giờ chót, Trưởng Lâm bận bất ngờ mấy cái deal bán nhà bán cửa chi đó...cũng không đến được. Làm cho chúng tôi, Thảo&Thuận và Khiết...chờ dài cổ. Anh chi Hùng&Xuân th́ không thấy hồi âm email nên không rơ t́nhtrạng...Anh chị Nữu & Mai..có lẽ bận làm ...báo.. cũng không thấy hồi âm, nên cũng không rơ t́nh trạng. Ở quá xa, là anh chị Mỹ & Du và chị Kim Kiểm nên qúy vị này đă cho biết không thể về được...


Minh Dung, Khải (Khôi) Đào Hiếu Thảo

Mọi người có một cuộc hạnh ngộ liên châu: gặp ngựi cũ, có thêm bạn mới... thật vui và đầm ấm. Cám ơn chị Trưởng Chi, đặc biệt cám ơn thật nhiều cháu MiMi và phu quân đă luôn mở rộng cửa đón các cô các chú đến chơi. Ti vui là, cháu MiMi đang có thai cháu thứ ba và sẽ cho người chồng một cháu 'trai!" Hoan hô con gái của chị Minh!!!


Ảnh 8

Ghi nhanh một buổi hạnh ngộ khá hiếm hoi và thật vui !!!


Ảnh 9

Thiện Thanh Đặng Đ́nh Khiết


Ảnh 10


Ảnh 11


Ảnh 12