Ái Hữu GĐPT Vĩnh Nghiêm Hải Ngoại
Ban Tổ Chức Hội Ngộ Vĩnh Nghiêm 2005

                            Thư mời          

Anh chị em thương mến,

Sau ngày chia tay tại Hội ngộ 2001 tại Dallas, các anh chị em chúng ta vẫn cảm thấy thời gian họp mặt quá ngắn ngủi, biết rằng buổi hội ngộ nào rồi cũng phải có lúc từ giă nhưng riêng anh chị em Vĩnh Nghiêm lúc chia tay là giây phút mà tất cả đều mang một tâm trạng chung là mong muốn được gặp nhau nữa v́ một lần hội ngộ là một lần có dịp ôn lại một thưở xa xưa, ngày đó dưới mái chùa, bao nhiêu kỷ niệm sinh hoạt hiện ra trong trí nhớ.

Hôm nay, sau bao thăng trầm của quê hương, anh chị em mỗi người một nơi, một số anh chị đă khuất, anh chị em Vĩnh Nghiêm chúng ta những người c̣n lại hăy cố gắng gặp nhau nếu hoàn cảnh cho phép để cùng nh́n thấy sự thay đổi theo thời gian của các anh chị huynh trưởng, của các em thiếu niên, của các bé oanh vũ ngày xưa. Chắc chắn rằng cứ mỗi lần gặp gỡ là mỗi lần t́m thêm một niềm vui, t́m thêm một người mà ta chỉ nghe tên, nhắc nhở ta thăm hỏi một người mà lâu lắm rồi không gặp.

Thưa các anh chị em, thời gian một hai ngày phù du hội ngộ không thể đủ để nghe nhau nói, thấy nhau cười, cũng v́ tâm trạng đó mà chúng tôi, chi Ái hữu Vĩnh Nghiêm Bắc California một lần nữa can đảm nhận tổ chức "Hội Ngộ Vĩnh Nghiêm 2005" tại San Jose lần thứ hai.

Hội Ngộ Vĩnh Nghiêm 2005 tại San Jose sắp đến chỉ gói ghém một ước mơ nhỏ nhoi với hoài vọng là chúng ta hăy ngồi lại với nhau hâm lại t́nh "Áo Lam" ngày xưa, tiếp tục kể cho nhau nghe những chuyện vui buồn và hy vọng có thể gặp hôm nay để hẹn ḥ lần sau hoặc có thể gặp hôm nay cũng là lần . . . . . . . .

Ban tổ chức Hội Ngộ Vĩnh Nghiêm 2005 rất hân hạnh thân mời quí anh chị em cùng các con em thế hệ thứ hai hăy cùng về San Jose tham dự hội ngộ.

"Anh em ta về cùng nhau ta xum họp"
"Một, hai, ba, bốn, năm, . . . . . . . . . ."

TM Ban Tổ chức Hội Ngộ Vĩnh Nghiêm 2005

 

 

 

Diệu An Dương Khánh Ninh

Trở về Mục Lục