Tin Hội Ngộ
*

Wed, 13 Feb 2008 13:51:47 -0500

Ngày Chủ Nhật 10 tháng 2 năm  2008  nhằm ngày Mồng Ba tết Mậu Tư, Ái Hữu Vĩnh Nghiêm Miền Đông gặp nhau tại nhà Huynh Trưởng Thiện Thanh Đặng Đ́nh Khiết.
Buổi họp đông vui, dù một vài anh chị bận rộn nhiều việc nên tới trễ, hoặc về sớm, nhưng tất cả đều trong tâm trạng hân hoan chào đón một năm mới và háo hức chuẩn bị cho cuộc hội ngộ Vĩnh Nghiêm Hải ngoại vào đầu tháng 4 này.
Có Ba việc được thông báo đến anh chị em là:
1/ Quà Lưu niệm Hội Ngộ đă thực hiện xong, và hiện đang nằm tại nhà Trưởng Khiết, chờ trao tay tới anh chị em trong ngày hội ngộ.
2/ Với số người dự trù tham dự từ phương xa là GẦN 60 người, th́ đă có thể sắp xếp nơi cư trú tại các địa điểm là NHÀ của các anh chị em miền Đông như  :
- Nhà Trưởng Khiết (6 người)
- Nhà Trưởng Thanh Minh (10 người)
- Nhà Anh Vũ Huy Thông (12 người)
- Nhà anh Nguyễn văn Lâm (6 người)
- Nhà chi Phùng Thị Thọ (4 người)...
Như vậy nơi cư trú đă an tâm, không cần lo nghĩ tới khách sạn nữa.
3/ Dự tính là tiền đóng góp của các thành viên tham dự sẽ là $150 mỗi người, bao gồm tiền ăn uống, xe cộ chuyên chở trong ba ngày, tiền tham dự Đại hội chiều ngày Chủ nhật tại nhà hàng Harvest Moon,
Tiền quà lưu niệm NÓN HỘI NGỘ và cả Đặc san Hội Ngộ Nồng Ấm Sắc Hoa Đào nữa....
Những thông báo trên mới chỉ là dự tính.
Ban Chấp hành Vĩnh Nghiêm và Ban Tổ Chức hội ngộ sẽ có một buổi họp chính thức trong vài tuần tới, rồi sẽ ra thông báo chính thức.
Rất mong sự đóng góp ư kiến sớm của các anh chị ở xa.....
Năm mới, kính chúc các anh chị khắp nơi thân tâm thường an lạc.

Trừng Nhĩ Nguyễn Minh Nữu

( * ) Xem h́nh ảnh

--0--

Thư của Trưởng Ban Tổ Chức Hội Ngộ AHVN 2008

*

Thưa các anh chị AHVN,.

Sau buổi họp ngày 10-2-2008, các anh chị AHVN Miền Đông Hoa Kỳ đă đồng ư một số vấn đề căn bản như sau:

Không mướn khách sạn, các anh chị Miền Đông cũng chia xẻ, mời các anh chị Ái hữu nghĩ ngơi tại nhà riêng. Nhưng nếu anh chị nào muốn ở khách sạn, hăy cho chúng tôi biết để tiện thu xếp.

Như vậy, phí tổn cho việc di chuyển và ẩm thực cho mỗi thành viên là $150.00 USA. Mọi chi phiếu nên gửi thẳng cho chị Thủ quỹ Phùng Thị Thọ số điện thoại 240-888-1266. Địa chỉ 406 University Blvd. East Silver Spring MD 20901.

Xin lưu ư, khi mua vé máy bay, anh chị nên lựa hai phi trường là: Reagan - National (DCA) hoặc Dulles International (IAD).

Hoa Anh Đào đă bắt đầu có nụ, chờ đón nở vào đầu tháng, mong các anh chị hăy mau mau ghi danh kẽo hết chỗ. Mong được chào đón các anh chị khi hoa Anh Đào nở để cùng nhau ca hát: Chúng ta là chim bốn phương bay về đây ... để chào đón hoa Anh Đào.

Thay mặt các anh chị AHVN Miền Đông

Nguyễn Văn Lâm